Giới Thiệu

Mỹ phẩm SK-II là dòng mỹ phẩm cao cấp của Nhật Bản. Tại thị trường có nhiều đại gia mỹ phẩm như Shiseido hay Kanebo với nhiều sản phẩm đa dạng, SK-II vẫn luôn nổi bật và chiếm lĩnh thị trường cao cấp với tinh chất Pitera độc quyền và công nghệ chống lão hoá hàng đầu thế giới.

Vào những năm 1970, các nhà khoa học Nhật sBản đã bắt tay nghiên cứu dòng sản phẩm chăm sóc làn da có tên gọi “Serect-Key” với mong muốn tìm kiếm một chìa khoá bí mật – một tinh chất từ thiên nhiên đem đến một làn da trong suốt tựa pha lê. Trong một lần quan sát các phụ nữ lớn tuổi làm việc trong xưởng rượu sake, các nhà khoa học rất ngạc nhiên khi nhận thấy rất nhiều phụ nữ tại đây có gương mặt đã xuất hiện nhiều nếp nhăn do tuổi tác, tuy nhiên da tay họ lại vẫn rất săn chắc và mịn màng. Qua nghiên cứu, họ phát hiện rằng những vùng da tiếp xúc trực tiếp với men rượu sake thì sẽ săn mịn, ít có dấu hiệu lão hoá. Ngay lập tức, các nhà khoa học Nhật Bản đã tìm hiểu và phát hiện bí mật thiên nhiên trong men rượu cổ truyền của người Nhật. Một dưỡng chất thiên nhiên, với nhiều vitamins và các amino acids nuôi dưỡng làn da một cách hoàn hảo nhất, nằm sâu trong công thức lên men bí truyền của rượu sake.

Các nhà khoa học mất hàng năm trời để thử nghiệm với hơn 350 phương pháp lên men khác nhau và Pitera là tinh chất hoàn hảo được chiết xuất từ men sake thiên nhiên. Pitera đến nay vẫn là phát minh độc quyền của SK-II với quyền năng tái tạo tế bào, làm chậm quá trình lão hoá và đem đến vẻ đẹp pha lê cho làn da mà không sản phẩm nào so sánh được.

Với nguồn gốc nhập trực tiếp từ Nhật Bản – Tokyo .Mình có người nhà bên Nhật trực tiếp đi lấy hàng và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giao đến tận tay khách hàng

Vì từng là vai trò của người tiêu dùng nên am hiểu và luôn muốn mang đến sản phẩm tốt nhất – Và hàng nội địa là sự lựa chon tối ưu cho SK-II.Trước khi tham gia vào việc kinh doanh thì mình cũng đã trải qua 1 thời gian dài dùng SK-II và nghiên cứu kĩ các dòng sản phẩm và nguồn gốc cũng như xuất sứ. Mai mắn thay mình lại có người nhà bên ấy nên có thể chọn lựa được nhừng mặt hàng nội địa và tin tưỡng tốt nhất .

Các mặt hàng SK-II nội địa trên chai luôn chỉ có tiếng Nhật ( hàng sản xuất riêng cho thị trường nước Nhật – chất lượng tốt nhất ) để tránh nhầm lẫn với các mặt hàng Sing hay Hồng Kong.

Chúng tôi bảo đảm hàng chính hãng 100% cho từng sản phẩm SK-II tại Shop.

Shop cũng thường xuyên có các ưu đãi, chương trình khuyến mãi và các sản phẩm tặng kèm để gửi tặng đến những khách đã sử dụng sản phẩm của Shop..

Shop nhận SHIP toàn quốc với những phương thức thanh toán linh hoạt, bảo đảm an toàn, cũng như hàng sẽ nhanh chóng đến tay của từng khách hàng trong thời gian sớm nhất.