Tẩy trang – sữa rữa mặt – chống nắng SK-II phù hợp độ tuổi và chất da

Tẩy trang – sữa rữa mặt – chống nắng SK-II phù hợp độ tuổi và chất da

Các sản phẩm tẩy trang chống nắng  SK-II có rất nhiều dòng nếu chưa hiểu rõ bạn có thể rất phân vân trong việc lựa chọn. Để chọn lựa được dòng sản phẩm phù hợp cho các vấn đề về da, các sản phẩm phù hợp cho từng độ tuổi tương ứng, hay vô số các triệu chứng các bạn đang gặp phải, hôm nay mình sẽ làm bài viết giúp các bạn chọn lựa được sản phẩm SK-II phù hợp cho các tình trạng da của mình.

 1. Bước chăm sóc da cơ bản chung cho mọi loại da: Tẩy trang – chống nắng – SK-II
 2. Chăm sóc da chuyên sâu cho từng vấn đề da và độ tuổi:

Chọn Mỹ Phẩm SK – II Theo Độ Da Và Tuổi

1/ Giai đoạn dưới 26 tuổi :

 Ở độ tuổi này, nhiêu người trong chúng ta sở hữu làn da căng tràn sức sống. Bạn có thể nghĩ rằng da mình “bất khả xâm phạm”, cho đến khi các đốm nâu và dấu hiệu lão hoá xuất hiện mới bắt dầu dưỡng da thì rất sai.

Các bước dưỡng phù hợp:

 • Bước 1: Cellumination Mask-In Lotion (sáng/tối)
 • Bước 2: Nước thần Facial Treatment Essence (sáng/tối). Ấn vào đây để tham khảo các size và giá nước thần
 • Bước 3: Serum Geoptics Aura Essence (sáng/tối) tinh chất thẩm thấu nhanh với chiết xuất Aura Coctail dưỡng da sáng hồng căng mướt phủ sương.
 • Bước 4: Kem dưỡng Cellumination Deep Surge Ex (sáng/tối). Nếu da mụn có thể thay thế bằng kem dành cho da mụn, se khit lỗ chân lông, phục hồi da sau mụn Skin Refining Treatment.
 • Bước 5: Kem chống nắng Cellumination Day Surge UV (sáng)

 

Đến đây bạn cảm thấy quá rắc rối, quá nhiều bước, bạn không biết mình có sẵn sàng mua nhiều sản phẩm như thế không, chúng có thật sự xứng đáng không hoặc bạn có đủ thời gian bôi trét nhiều thứ như thế mỗi sáng và tối không? Hay có thể người tư vấn chỉ muốn bạn mua thật nhiều sản phẩm? Mà bôi nhiều như thế chúng có “trộn lẫn” vào nhau không?

Câu trả lời là:

 1. Đây là quy trình dưỡng da chuẩn của hãng SK-II đề nghị, không phải do mình tự “sáng tạo” ra đâu nhé.
 2. Các sản phẩm đã được tính toán độ dưỡng và độ pH để có thể thẩm thấu vào da bạn tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất (hầu như các hãng dưỡng da cao cấp đều chia làm nhiều bước). Các cô gái Hàn Quốc cũng đã chia sẻ “skincare routine” với 6-10 bước chăm sóc da. Do đó không cần phải lo lắng chúng sẽ “trộn lẫn” vào nhau.
 3. Dưỡng da là một quá trình khá vất vả, công phu và tốn kém.  Câu thần chú “mỗi ngày một chút” nếu bạn làm được thì phần thưởng sẽ là một làn da sáng hồng căng mịn, trẻ trung quên tuổi. Thông thường sẽ mất khoảng 10 phút cho việc dưỡng da mỗi sáng và mỗi tối. Có đủ kiên nhẫn và thời gian hay không thì bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình.
 4. Bạn có thể và có nên bỏ bớt 1 bước nào đó không? Có thể nhưng không nên! Nếu bỏ bớt một bước nào đó trong quy trình dưỡng, da bạn vẫn sẽ cải thiện sáng đẹp hơn nhưng dùng đầy đủ dĩ nhiên hiệu quả sẽ đạt 100% nhé.
sulli grande - Tẩy trang - sữa rữa mặt - chống nắng SK-II phù hợp độ tuổi và chất da
Tẩy trang – sữa rữa mặt – chống nắng với SK-II phù hợp độ tuổi và chất da. Nước thần Facial Treatment Essence. SKII nội địa Nhật Bản

2/ Giai đoạn từ 27 – 35 tuổi :

 Thì các vấn đề thường gặp tiếp theo là da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, các vết tàn nhang, thâm nám, đồi mòi xuất hiện nhiều dần .

Khoảng thời gian này các bạn cần nên chú ý quan tâm về da hơn

 + Đối với làn da sắp, đang và để phòng ngừa lão hóa thì như các bạn đã biết có dòng RNA – săn chắc da chống lão hóa, căn bóng tạo đàn hồi .Dòng RNA này cực kì hiệu quả luôn. 

Các bước dưỡng bộ trẻ hóa da chống lão hóa đây nhé .

+ Vấn đề chúng ta cực kì lưu ý ở đây là độ tuổi này các vết thâm nám ngày càng nhiều, vì vô tình không chăm chút và phải tiếp xúc dưới ánh nắng mặt trời thế này sẽ gây tác hại rất nhiều đến lại da.

 Da chúng ta bắt đầu yếu đi, các sắc tố da giảm hẳn, gây ra các vết nám tàn nhang, mà nám tàn nhang thì cực kì khó trị và rất dễ tái phát nếu chúng ta không chăm chút khuôn mặt mình .

Dòng trị tan nhang, nám, đốm nâu của SK-II với đầy đủ các sản phẩm từ nước hoa hồng dặc trị , Serum Spot, Liệu trình 28 ngày, Kem ngày, kem đêm, đặc biệt là kem chống nắng bảo vệ ngăn ngừa nám tan nhang 

Dưới đây là bài giới thiệu rõ hơn về các sản phẩm đặc trị tan nhang đốm nâu 

2 trường hợp mình nói trên là mình thường thấy và hay gặp trong khoảng độ tuổi này nha . Các bạn muốn dưỡng trắng vẫn có thể dưỡng nhé.

Các bạn cũng có thể kết hợp các dòng sản phẩm với nhau để điều trị nhiều vấn đề hơn như vừa dưỡng trắng và chống lão hóa, hoặc kết hợp các dòng SKii với nhau .

skii2 grande - Tẩy trang - sữa rữa mặt - chống nắng SK-II phù hợp độ tuổi và chất da
SK-II

 

3/ Giao đoạn từ 35 tuổi trở lên

 Mình thường thấy mọi người chú tâm nhiều vào vấn đề lão hóa hơn,mà nói vậy thôi chứ nhiều khách mình tầm độ tuổi này cũng dùng dòng trị nám nhiều lắm.

2 giai đoạn có vẻ kha khá giống nhau nhưng giai đoạn từ 27-35 khá quan trọng vì đó thường là giai đoạn phòng ngừa để giúp sau này các bạn khống tốn cong sức ra mà điều trị ( tốn thời gian, tốn tiền rất nhiều nữa $$ ) 

Đặc biệt Sk-II có dòng cao cấp LXP ( dòng này phù hợp với các bàn tầm 30 tuổi trở lên )

Dòng LXP giúp ngăn chặn quá trình lão hóa, sáng đều màu, với nhiều dưỡng chất hơn.

Khách trung niên bên mình rất ưa chuộng dòng LXP này luôn , với dưỡng chất nhiều hơn các dòng thường khác, vừa chống lão hóa, vừa giúp trắng sáng da hơn, các vết nám cũng được ngăn chặn 1 cách đáng kể hơn  luôn ,..

20160307 skiikimheeae grande - Tẩy trang - sữa rữa mặt - chống nắng SK-II phù hợp độ tuổi và chất da
SK-II

Các vấn để thường gặp và kinh nghiệm 1 ít của ban thân có thể sẽ chưa đủ nên các bạn có vấn đề gì thắc mắc hay muốn tư vấn thì cứ Comment hỏi trực tiếp hoặc để lại số điện thoại bên dưới mình sẽ tư vấn giúp nhé .

Trả lời