Phân biệt nước hoa hồng SK-II và nước thần SK-II?

Phân biệt nước hoa hồng SK-II và nước thần SK-II?

 • Post author:
 • Post category:Tin Khác

Như các bạn đã biết đến nước hoa hồng từ các nhãn hiệu thông thường khác, còn nước thần SK-II nhiều người còn thắc mắc đó có phải là tên gọi khác của nước hoa hồng không? Và hôm nay mình xin đính chính là nước hoa hống và nước thần là 2 sản phẩm khác nhau từ tên gọi đến công dụng, từng loại cụ thể nhe các bạn.
Vậy để cho rõ hơn về 2 loại này mình xin giới thiệu rõ về từng loại nhé. 

I/ Đầu tiên nước hoa hồng Skii hay còn gọi là Facial treatment clear lotion nhé:

Nước hoa hồng được dùng trước bước dùng nước thần nhé với tác dụng làm sạch da mặt, nó không mùi, nhẹ nhàng không quá khó chịu như nước thần SK-II. Có thể dùng Lotion bằng bông hoặc trực tiếp sẽ rất tốt cho việc làm sạch da mặt.Bước này cũng khá quan trọng vì nó dúng tẩy lớp tế bào chết để nhưng bước dưỡng sau sẽ thẩm thấu tốt vào da hơn.Chắc ai dùng mỹ phẩm đều biết mà hỹ :D.

Ngoài nước hoa hồng cơ bản clear lotion, SK-II còn có 2 loại nước hoa hồng có tăng cường tinh chất dưỡng chyên sâu: 

? Dòng nước hoa hồng thông thường :

 •  Công dụng: cân bằng da sau khi rửa mặt, loại bỏ da chết, sạch sáng da, se khit lỗ chân lông.
 •  Dạng thức: loãng nhẹ như nước.
 •  Cách dùng: dùng bông thấm nhúng nước hoa hồng va lau nhẹ vùng mặt và cổ theo hướng từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài. Lưu ý bạn cần dùng bông thấm để làm sạch tế bào chết tốt hơn. Dùng ngay sau khi rửa mặt sạch. 
 •  Dung tích: Có các size 160ml, 230ml. 

lotionmini - Phân biệt nước hoa hồng SK-II và nước thần SK-II?

lotionfull - Phân biệt nước hoa hồng SK-II và nước thần SK-II?

? Dòng cellumination mask-in lotion (nước hoa hồng dòng ngọc trai):

 • Công dụng: giống nước hoa hồng cơ bản. nhưng có bổ sung tinh chất dưỡng trắng sáng mịn màng.
 • Dạng thức: đậm đặc hơn dòng lotion cơ bản
 • Cách dùng: dùng tay thoa đều lên vùng mặt và cổ theo hướng từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài. Dùng ngay sau khi rửa mặt sạch. 
 •  Dung tích: chỉ có 1 size 100ml.

? Dòng Whitening Source Clear Lotion :

 • Công dụng: giống nước hoa hồng cơ bản. nhưng có bổ sung tinh chất dưỡng sáng da và mờ đốm nâu dành cho da có vết thâm, nám, tàn nhang. 
 • Cách dùng: dùng tay thoa đều lên vùng mặt và cổ theo hướng từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài. Dùng ngay sau khi rửa mặt sạch. 
 • Dung tích: chỉ có 1 size 150ml.
 • Dạng thức đậm đặc hơn dòng lotion cơ bản.

II/ Thứ hai là nước thần SK-II (Facial treatment essence ) hay gọi tắt là FTE nha các bạn

  Nếu nước hoa hồng vẫn được tính trong bước làm sạch, cân bằng da thì nước thần lại là một bước dưỡng da. Công dụng của nước thần khá toàn diện, kiểu dưỡng kết hợp mỗi thứ một ít: dưỡng ẩm, khoẻ da tứ bên trong, tái tạo da, ngăn lão hoá, tạo độ căng mướt, làm dịu vùng da đỏ.

ftemini3 - Phân biệt nước hoa hồng SK-II và nước thần SK-II?

Sau bước hoa hồng là đến ngay sử dụng Nước thần SK II nào. Tên gọi “nước thần” xuất phát từ chữ “miracle water” mà các tín đồ làm đẹp trên thế giới đã dùng để gọi loại beauty essence này.

Mùi vị đặc trưng của sản phẩm này là hơi nồng mùi rượu, tuy nhiên mình lại thích mùi này hơn so với dùng các sản phẩm nồng mùi khác.. Hai sản phẩm đều loãng như nhau, nhưng FTE có màu vàng đậm hơn một chút so với nước hoa hồng clear lotion. 

ftefull - Phân biệt nước hoa hồng SK-II và nước thần SK-II?

Công dụng thì khá nhiều nhé các bạn da được dưỡng ẩm 1 cách rõ ràng, thấm rất nhanh khi xức,da mình lúc trước dầu nhiếu lắm  nhưng khi sử dụng nó thì dầu giảm rỏ ràng luôn nhe. Da cũng căng hơn nữa nè.Còn về mùi thì tại sao mình nói nó khó chịu hơn là nước hoa hồng vì nó chiết xuất từ men rượu sake- PITERA dạng như lên men nên nhiều bạn thấy khó chịu nhưng riêng mình thì thích nhé. 

Nên từ giờ các bạn cũng dễ dàng nhận biết được nước thần và nước hoa hồng khác nhau thế nào rồi ha. 

Trên thị trường giờ các bạn thấy có thêm loại nước thần Sk II hoa này nè nhá. Nó chỉ khác về mẫu mã thôi nên nhưng công dụng thì vẫn như FTE bình thường nha. Công thức của nước thần không thay đổi từ 35 năm nay rồi.

fte hoa dao grande - Phân biệt nước hoa hồng SK-II và nước thần SK-II?


Theo mình thấy 2 sản phẩm này nên đi chung với nhau sẽ phát huy công dụng tốt lắm đây…
Sau cùng thì cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình, mỗi ngày sẽ dành chút thời gian chia sẽ với các bạn về nhưng sản phẩm của SKii nhé, để nhưng bạn nào chưa từng sử dụng sẽ 1 phần nào đó hiệu rõ về nó hơn, còn bạn nào sử dụng rồi thì yêu nó hơn .????

==> Xem thêm chủ đề: Cách chọn sản phẩm skii phù hợp độ tuổi và chất da