Facebook MOON Shop – Mỹ phẩm SK-II SKII Nhật Bản

Đọc Nhanh về MOON Shop – Mỹ phẩm SK-II SKII Nhật Bản :

Facebook cũ của MOON shop là: MOON Shop – Mỹ phẩm SK-II SKII Nhật Bản , đã bị hack và không thể tìm thấy. Tuy nhiên cửa hàng đã xây dựng facebook và website mới với thông tin như sau, mời các chị em ấn vào nút xanh để đến các trang mới của LAMOON nhé:

Facebook của cửa hàng MOON SK-II (tức LAMOON) facebook LAMOON (MOON SK-II shop)
Website (ấn vào nút xanh nhé): lamoon.vn
Zalo (không thay đổi): 0908.666077
Địa chỉ cửa hàng (không thay đổi):  231 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Tp HCM.
Điện thoại (không thay đổi, ấn vào để gọi): 0908.666.077
hoặc 0934.082.909 (Ms.Phương)
Điểm tích lũy của quý khách: Giữ nguyên

Đọc thông tin chi tiết về MOON Shop – Mỹ phẩm SK-II SKII Nhật Bản:

Xin chào quý khách hàng, các chị em yêu quý,

Mình là Phương thay mặt LAMOON (tức MOON SK-II shop) xin cảm ơn các chị em, quý cô đã luôn là khách hàng ủng hộ cửa hàng nhỏ của MOON trong thời gian 5 năm qua. Thời gian không quá dài nhưng đã đủ để các chi em tin tưởng mua sắm sản phẩm dưỡng da và còn giới thiệu cho rất nhiều bạn bè cũng như người thân của mình. Vốn làn da đối với phụ nữ vô cùng quý báu nên MOON thật sự cảm ơn, thật sự biết ơn sự tin cậy của các bạn dành cho.

Hiện này facebook có nhiều hacker và rất xáo trộn, không may facebook mà MOON dùng để liên lạc, tư vấn, hỗ trợ quý khách đã bị hack mất. Tên facebook là MOON đã gắn bó rất lâu nhưng rất tiếc không đủ điều kiện để đăng ký thương hiệu. Cũng cùng lúc cửa hàng đã quyết định xây dựng thương hiệu mới là LAMOON cùng phát triển thống nhất tên cửa hàng, tên website, tên page facebook và tên các gian hàng thương mai điện tử trong thời gian tới.

Team mình vẫn luôn là một tập thể tận tâm xin cam kết cập nhật kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, để tư vấn da cho khách hàng thật đúng, thật chi tiết, và đặc biệt là lời cam kết trung thực để các bạn/chị/em/Cô lựa chọn được sản phẩm dưỡng da tâm đắc và tiết kiệm.

Trong quá trình thay đổi thương hiệu thì mọi quyền lợi của khách hàng như điểm tích lũy, quà tặng vẫn được giữ nguyên.

Địa chỉ của cửa hàng mà quý khách quen ghé vẫn giữ như cũ ạ.

Rất nhiều câu chuyện khách hàng mình muốn kể nên bài sẽ hơi dài ạ.

Câu chuyện 1: đa số khách hàng của LAMOON là những chị/cô đã rất thành công trong sự nghiệp. Họ có vẻ ngoài ngời sáng và tự tin. Rất thông minh và logic, họ hiểu rõ rủi ro khi mua các sản phẩm dưỡng da thương hiệu tại Việt Nam, đặc biệt là khi thị trường rất nhiều sản phẩm trôi nổi thường xuyên nhảy ra quảng cáo với giá sale, giá giảm làm chúng ta cũng đôi khi mềm lòng. Cô Hồng (đã đổi tên) thật sự là một quý cô thành đạt , cô thường mua mỹ phẩm trong các chuyến công tác nước ngoài và để dành dùng dần chứ không mua tại Việt Nam đặc biệt là không bao giờ mua online. Do dịch Covid-19 kéo dài nên mọi chuyến đi đều bị gián đoạn, cô cũng không mua hàng qua online mà chọn ghé cửa hàng LAMOON trong một lần từ Đà Nẵng bay vào Sài Gòn. Dù đã đến cửa hàng trưng bày đầy đủ sản phẩm, rộng thoáng, gặp mặt team mình. Nhưng vốn tính cẩn thận Cô vẫn ra một điểu kiện: Cô muốn mở hũ kem LXP cao cấp với giá lúc đó là 7.800.000 VND , nếu đúng mùi và chất kem giống y chang sản phẩm Cô đã mua ở nước ngoài thì Cô mới lấy. Kem SK-II LXP có dàn tem niêm phong nắp, thật sự nếu tem này bị mở thì xem như sản phẩm đã không còn giá trị, không thể bán cho khách hàng. Dù hoan toàn tự tin 100% vào sản phẩm chính hãng, nhưng lúc này lại khá phụ thuộc vào trực quan của cô, nếu cô đỗi ý noi không phải thì team mình phải đền sản phẩm rồi. Nhưng cuối cùng xét thấy 2 bên đều đầy thành ý nên cửa hàng đã đồng ý với điều kiện trên. Khi vừa thao hộp tháo tem thì cô Hồng đã thốt lên “đúng nó đây rồi”, “may quá Cô khỏi tìm kiếm đâu nữa” “về Đà Nẵng nếu không có dịp vào cô sẽ gọi điện đặt hàng nhé” . Tuyệt vời phải không.Team mình từ đó học được rằng khách hàng càng kỹ tính thì chúng tôi càng có cơ hội thể hiện sự tận tâm, nhiệt tình, và am hiểu sản phẩm.