Cách phân biệt nước thần SK-II thật và giả?

Cách phân biệt nước thần SK-II thật và giả?

Nước thần (SK-II Facial Treatment Essence) là một trong những dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng của SK-II hiện nay vì vậy mà những chai nước thần SK-II giả cũng từ đó mà được sản xuất rất nhiều khiến chị em chúng mình không biết đâu là sản phẩm thật, đâu là sản phẩm giả. Vì vậy, hôm nay Moon xin chia sẻ cách phân biệt nước thần SK-II thật và giả để giúp chị em tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang trôi nổi trên thị trường. 

1. Lắc chai và quan sát hiện tượng:

Lọ nước thần SK-II thật khi lắc lên sẽ xuất hiện những bọt bong bóng trắng xóa và nhìn rất mềm mại trên bề mặt chất lỏng và bọt này sẽ tan đi hết trong khoảng 3 phút. Còn riêng với lọ nước thần SK-II giả thì khi lắc lên bọt rất nhiều và sẽ nhanh chóng tan đi.

SK II that gia 2 - Cách phân biệt nước thần SK-II thật và giả?

Bên phải là hàng thật, còn bên trái là hàng nhái.

2. Phân biệt nước thần SK-II thật và giả thông qua mùi hương:

Sản phẩm SK-II thật thông thường có mùi hương rất đặc trưng đó là gần giống với mùi rượu, còn với sản phẩm được làm nhái lại thì lại có mùi giống với mùi xà phòng. Nói về độ lưu hương thì sản phẩm thật sẽ có độ lưu hương tương đối lâu, còn với sản phẩm nhái thì lại bay hơi khá nhanh.

SK II that gia 3 - Cách phân biệt nước thần SK-II thật và giả?

3. Phân biệt nước thần SK-II thật và giả qua thân chai và khối lượng chai:

Phần thai chai của sản phẩm thật sẽ có viền màu bạc bao quanh, còn với sản phẩm giả thì sẽ không có viền bạc bao quanh này. Về khối lượng chai thì sản phẩm thật sẽ có khối lượng nặng hơn so với sản phẩm giả.

SK II that gia 5 - Cách phân biệt nước thần SK-II thật và giả?

Sản phẩm thật có khối lượng nặng hơn so với sản phẩm giả

SK II that gia 6 - Cách phân biệt nước thần SK-II thật và giả?

Sản phẩm thật có viền bạc, còn sản phẩm giả thì không

SK II that gia 7 - Cách phân biệt nước thần SK-II thật và giả?

4. Phân biệt nước thần thật và giả bằng dãy số dưới đáy chai:

Ở dưới đáy chai có một dãy số thể hiện ngày sản xuất của sản phẩm và giúp bạn có thể so sánh với phần bao bì của sản phẩm. Với dãy số in ở dưới đáy chai thật sẽ được in rõ ràng và trùng khớp với số trên bao bì. Còn đối với sản phẩm giả thì hoàn toàn ngược lại.

SK II that gia 8 - Cách phân biệt nước thần SK-II thật và giả?

5. Phân biệt nước thần SK-II thật và giả bằng bao bì:

Còn về phần bao bì thì với sản phẩm giả sẽ được làm dày hơn và dễ gặp tình trạng có nếp gấp trong quá trình vận chuyển, còn đối với sản phẩm thật thì vỏ hộp sẽ được làm bằng chất liệu giấy mềm mại nhìn rất sang và có màu đỏ tươi, nhưng với sản phẩm giả thì thường sẽ có màu nâu hoặc đỏ đậm.

SK II that gia 9 - Cách phân biệt nước thần SK-II thật và giả?SK II that gia 10 - Cách phân biệt nước thần SK-II thật và giả?SK II that gia 11 - Cách phân biệt nước thần SK-II thật và giả?SK II that gia 12 - Cách phân biệt nước thần SK-II thật và giả?